CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Kính chào Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH TM Dược Phẩm Úc Châu ( gọi tắt là Cty Úc Châu) hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Cty Úc Châu rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Cty Úc Châu đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại website của chúng tôi.

1. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để sử dụng được các dịch vụ của Cty Úc Châu, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Cty Úc Châu. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại suckhoetieuhoa.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Cty Úc Châu lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng suckhoetieuhoa.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của suckhoetieuhoa.vn
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Cty Úc Châu
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của Cty Úc Châu, người dùng chỉ cần bấm phần “Để ngưng không nhận email, vui lòng click  vào đây” mà không cần phải tốn bất kỳ phí nào cả.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN

Cty Úc Châu biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Cty Úc Châu và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Cty Úc Châu và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cty Úc Châu; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cty Úc Châu

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của website suckhoetieuhoa.vn.

5. KHÁCH HÀNG QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các công cụ để chỉnh sửa thông tin cá nhân, cũng như thông tin nơi nhận hàng hóa. Qua đó, khách hàng có thể điều chỉnh tất cả các thông tin của mình bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Thông tin Quý khách hàng cập nhật lần gần nhất sẽ là thông tin chính thức được sử dụng.

6. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cty Úc Châu bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Cty Úc Châu vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cty Úc Châu.

7. ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH TM Dược Phẩm Úc Châu là đơn vị thu thập thông tin của Quý khách hàng thông qua website suckhoetieuhoa.vn. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (84-28) 38 447 829 – Fax: (84-28) 3845 4175 – Email: info@austrapharm.net
Địa chỉ: 74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM