MEN VI SINH CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG KÉN ĂN, CHẬM LỚN, KÉM HẤP THU

27/05/2020

Khi các enzym tiêu hóa hoạt động kém, trẻ cảm thấy đầy bụng, không có cảm giác thèm ăn từ đó gây nên tình trạng biếng ăn, kén ăn, trẻ cũng không hấp thu tốt được các chất dinh dưỡng do đó trẻ chậm lớn, thấp còi. Men vi sinh giúp kích thích các enzym tiêu hóa hoạt động, kích thích cảm giác thèm ăn cho trẻ, hơn nữa sữa non giúp bổ sung chất dinh dưỡng tăng chiều dài xương. Bộ đôi men vi sinh và sữa non là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, kém hấp thu.

– Men vi sinh giải quyết vấn đề biếng ăn, kén ăn ở trẻ cùng hương vị thơm ngon

Câu chuyện biếng ăn là câu chuyện muôn thuở, là niềm trăn trở của biết bao ông bố bà mẹ phải tìm mọi cách dụ cho con ăn (nào ca, nào hát, nào là dắt đi chơi, là bật tivi, xem điện thoại, ipad)… cũng chỉ để cho con ăn vài miếng. Tuy nhiên, việc bé đang mải để ý vào những việc khác mà không tập trung vào thức ăn khiến cơ thể bé không tiết ra các enzym tiêu hóa thức ăn đó, vô tình gây hại đến dạ dày của bé về lâu về dài.

Việc bổ sung men vi sinh trong trường hợp này giúp kích thích các enzym tiêu hóa hoạt động, tiêu hóa tốt thức ăn, kích thích bé ăn ngon miệng nhờ hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi trộn với thức ăn, trái cây của bé. Nhờ vậy sẽ cải thiện được tình trạng biếng ăn.

IFrame

– Bộ đôi men vi sinh và sữa non giải quyết vấn đề trẻ chậm lớn, kém hấp thu

Có ai hiểu được nỗi lo lắng của các bậc ba mẹ khi tưởng con ăn rất nhiều sẽ tăng cân, tăng chiều cao tốt nhưng ngược lại con vẫn thấp bé, nhẹ cân?

Việc bổ sung men vi sinh trong trường hợp này không chỉ giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mà men vi sinh còn kích thích các enzym tiêu hóa hoạt động, giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt, nhờ vậy cải thiện cân nặng.

Để cải thiện chiều cao cho con, các bậc cha mẹ đừng quên bổ sung sữa non (là sữa được tiết ra đầu tiên từ bò mẹ sau khi sinh bò con), hoặc Tinh chất sữa non CBP (=Colostrum basic protein) vì trong sữa non chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là hàm lượng protein (đạm) cao được chứng minh trong nhiều nghiên cứu giúp gia tăng chiều dài của xương hơn so với những người không sử dụng, nhờ vậy tăng chiều cao cho bé (1).

MEN VI SINH CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG KÉN ĂN, CHẬM LỚN, KÉM HẤP THU

Bộ đôi men vi sinh và sữa non sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các bé kén ăn, chậm lớn, kém hấp thu.

Nguồn tham khảo: (1) https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/18175920/

AustrapharmVN