ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Để chạm đến thành công trong sự nghiệp con người không thể hoàn toàn chỉ dựa vào may mắn. Nhiều bạn trẻ Việt ngày nay đang dấn thân cuồng nhiệt tìm kiếm thành công. Mãi vội chạy theo thành công mà không ít bạn trẻ đánh rơi sức khỏe…Và đâu là cái giá phải trả cho sự thành đạt ấy? Mời bạn xem một số thông tin bên dưới để có hướng đi đúng và vẫn bảo đảm sức khỏe giúp bạn bước đến thành công. 

Có ai đó đã nói rằng, không gì buồn chán bằng một cuộc sống không định hướng. Không gì thất vọng bằng một cuộc đời không lý tưởng, không lẽ sống. Giữa bao bộn bề cuộc sống, việc tìm cho mình một chỗ đứng một sự nghiệp vững vàng và thành công là điều đa số bạn trẻ theo đuổi và mong muốn.

ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Tuy nhiên, thành công nào cũng phải trả giá. Trong một guồng quay không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại với bao lo toan, đôi lúc chỉ ích kỉ mà ước ao rằng giá như mình bé mãi bởi vì đằng sau sự nghiệp thành công của một người phụ nữ nói chung là sự đánh đổi và hi sinh nhiều hơn phái mạnh.

Áp lực công việc và stress

Để có được vị trí trong một tập đoàn, công ty lớn bạn trẻ phải cố gắng, nổ lực rất nhiều ngay từ những ngày đầu đặt chân vào công ty. Việc thường xuyên làm quá giờ, chạy đua theo yêu cầu gắt gao và sự cầu toàn của khách hàng, phải chạy đua với thời gian khiến bạn cảm thấy stress và kiệt sức. Việc ở lại công ty trễ, làm thêm vào cuối tuần, chạy đua cho kịp tiến độ công việc đã trở thành chuyện thường nhật.

ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Chính những áp lực từ công việc, từ khách hàng càng làm bạn trẻ muốn chứng minh năng lực của mình, muốn vươn đến vị trí mà mình mơ ước…thường xuyên như vậy sẽ dẫn đến stress mà không cách nào giải toả… Và khi đó bạn không còn chút thời gian nào cho bản thân ngoài công việc.

Không còn thời gian chăm sóc bản thân

Một khi đã yêu công việc thì đó chính là đam mê. Có đôi lúc, khi trở về, sau giờ làm việc khi bụng đói meo, cả người mệt nhoài các bạn sẽ cảm thấy cô đơn, tuổi thân, buồn và ghét công việc của mình đến lạ vì hầu như nó đã cướp hết quỹ thời gian của bạn, chiếm hết mọi khoảng thời gian bản thân từng rất yêu quý.

Bạn sẽ bỏ quên những thói quen đáng yêu của bản thân như việc không còn thức để xem một trận cầu nảy lửa của Manchester United, không còn những chuyến đi du lịch xa cùng những người bạn thân… Thậm chí, những ngày cuối tuần tung tăng mua sắm cùng mấy bạn chí cốt cũng dần thưa đi. Nhiều lúc muốn rủ bạn thân để cùng đi ăn hàng như những ngày xưa ấy cũng ngại, cũng lười.

ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Và vô hình không biết từ lúc nào, bạn sẽ cảm thấy bản thân lạc lõng, xa cách và rối bời trong các mối quan hệ. Không còn thời gian rãnh “đu đưa“ rủ bạn bè lang thang khắp phố phường nói về bao điều xa xôi nữa. Thời gian rảnh lúc này chỉ là vùi mình trong chăn ngủ lấy sức để còn tiếp tục chiến đấu với công việc, và nếu bạn không ngủ bạn sẽ lại rơi vào vòng lẩn quẩn thao thức, nhớ và buồn vì một nỗi cô đơn khó gọi tên.

Thành đạt-biến bạn thành người vô tâm

Những bữa cơm nhà dần thưa thớt, bạn cứ mãi miết lu bu với công việc, và cảm thấy bản thân mình quá tệ. Thường xuyên chỉ có ba mẹ gọi điện hỏi thăm tình hình bạn làm việc, sức khoẻ có tốt không; trong khi bản thân bạn chỉ gọi về nhà khi có việc; hoặc thi thoảng hỏi thăm sức khỏe ba mẹ với vài cuộc gọi ngắn ngủi.

ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Phải chăng cái giá lớn nhất của sự thành đạt chính là nó đã biến bản thân bạn trở thành một người vô tâm lúc nào không hay? Cứ mãi cuốn theo những vòng quay bất tận của công việc, của thành công, của những mối quan hệ xã giao bề ngoài mà đôi lúc bản thân lại quên đi những người thân yêu nhất bên cạnh.

Ăn nhanh uống vội-biểu tình đầy hơi

Có lẽ đã nhiều lần bạn tuyên bố với đám bạn thân, sau này phải ráng kiếm được anh nào giỏi chuyện bếp núc vì mình ngán ăn uống qua loa, đồ ăn nhanh, hàng quán lắm rồi. Công việc cứ gấp rút, làm quá giờ, chạy đua cho kịp tiến độ thời gian khiến bạn sẽ rút ngắn thời gian ăn của bản thân. Nhanh nhất, bữa trưa sẽ là bánh mì, xôi hoặc những món ăn nhanh và chỉ gói gọn trong 10 phút và ăn ngay tại vị trí làm việc cho tiết kiệm thời gian. Dẫu biết là ăn uống như thế thì sẽ rất có hại cho bao tử nhưng mà công việc đã như thế thì bản thân bạn nào dám chậm trễ.

ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Thỉnh thoảng bạn sẽ đi dự những buổi tiệc chiêu đãi, đồng nghiệp gọi vui là cải thiện tình hình ẩm thực thông qua quan hệ với công chúng. Vui thì có vui tuy nhiên những bữa tiệc chiêu đãi thường phải đi kèm đồ uống có cồn và đó thực sự là ác mộng đấy bạn. Sau những bữa ăn như thế đầy hơi, chướng bụng do thói quen ăn uống thất thường, ăn quá nhanh xuất hiện. Mỗi lần bị đầy hơi là vô cùng khó chịu; thứ nhất là ăn mất ngon, thứ hai là rất mất tự tin, đặc biệt là trong các bữa tiệc chiêu đãi hay trong các cuộc họp quan trọng. Giải pháp cho bạn chính là Simethicone giảm đầy hơi chướng bụng sau ăn, bạn có thể dùng ngay sau bữa ăn vừa giúp giảm đầy hơi nặng bụng lại vừa thơm và sạch miệng.

Các bạn trẻ biết đấy…phía trước còn có rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ mình trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của bạn, bản thân bạn cần luôn tin tưởng rằng mình sẽ vượt qua và tiến về phía trước. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải dũng cảm để có thể sẵn sàng đi theo một ngã rẽ mới, ngay khi điều đó không dễ dàng chút nào. Lúc nào ta tìm kiếm được công việc đúng niềm đam mê của bản thân khi đó bạn có thể làm việc quên cả thời gian.

ĐÁNH RƠI SỨC KHỎE ĐUỔI THEO THÀNH CÔNG

Các bạn đã chọn công việc và chấp nhận nó, chấp nhận cả những mất mát mà nó mang lại cho bản thân. Mọi thứ đều do bản thân bạn cố gắng, chỉ cần có cố gắng thì sẽ thành công. Và một lời nhắc nhỡ, gửi gắm đến các bạn trẻ khi bước đầu thành công trong công việc, thì mục tiêu tiếp theo sẽ phải là cân bằng giữa công việc và cuộc sống để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp nhưng vẫn có thời gian chăm lo cho gia đình và cho chính bản thân mình nhiều hơn nữa.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Viên nén AIR-X 120 giúp giúp giảm đầy hơi và chướng bụng sau khi ăn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thành phần hoạt chất: Mỗi viên nén chứa 120mg hoạt chất Simethicone, giúp phá vỡ các bong bóng hơi gây đầy bụng.

Chỉ định: Đầy hơi ở đường tiêu hóa, cảm giác bị đè ép và căng ở vùng thượng vị, chướng bụng thoáng qua thường có sau bữa ăn thịnh soạn hoặc ăn nhiều chất ngọt, chướng bụng sau phẫu thuật; chuẩn bị chụp X-quang

Cách dùng và liều dùng: Liều dùng thông thường cho người lớn là mỗi lần nhai kỹ 1-2 viên sau bữa ăn.

http://www.thuocucchau.com/thong-tin-bo-ich/air-x-120-vien-nen-nhai-giam-chuong-bung-day-hoi-sau-an.html